Tủ Mát Alaska 730 Lít SL-8C
Thông tin & Khuyến mãi
TẶNG BỘ LY
Tủ mát Alaska SL-8C là loại tủ mát 2 cánh mở 2 bên cỡ lớn của Alaska, với dung tích 800 lít, 6 kệ sẽ giúp cho khách hàng sắp xếp được nhiều hàng hóa hơn. Phù hợp với các siêu thị, bách hóa, cửa hàng tự chọn, căng tin cỡ lớn...có nhu cầu bảo quản mát và trưng bày các loại đồ uống, rau củ, quả ở mức độ nhiều.
Đặc điểm nổi bật của Tủ Mát Alaska SL-8C
- Dàn lạnh đồng lạnh nhanh, bền bỉ tốt hơn dàn nhôm.
- Thiết kế 2 cánh kính mở 2 bên nhờ bản lề tiện dụng
- Kính hai lớp được hút chân không chịu lực, giữ nhiệt tốt
- Dung tích lớn, không gian bảo quản và trưng bày rộng.
- Sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện.
- Hệ thống sưởi kính bằng khí nóng hiện đại.
- Máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita của Nhật Bản.
- Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, điều khiển bằng nút bấm điện tử.
- Tay cầm nổi dễ dàng thao tác đóng mở tủ.
- Lớp thành tủ dày, zoăng bao quanh kín giữ nhiệt tốt.
- Kệ để sản phẩm có thể di chuyển vị trí.
- Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu
- Có bánh xe chịu lực, di chuyển dễ dàng.
- Khe thoát nước dễ dàng vệ sinh.
- Lòng tủ bằng nhựa ABS cao cấp dẻo dai, dễ lau chùi, vệ sinh.
- Sử dụng gas R134A thân thiện với môi trường.
Lưu ý khi sử dụng Tủ Mát Alaska SL-8C
- Điều chỉnh nhiệt độ tủ: Khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều bạn nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng.
- Sắp xếp thực phẩm hợp lý: Không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với các loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp khách hàng nên sử dụng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện.
- Hạn chế mở tủ: Trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa mở tủ để tránh làm hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ.
- Vệ sinh tủ thường xuyên: Nên thường xuyên vệ sinh tủ (2-3 tháng/lần) để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi. Ngoài ra khách hàng cũng nên vệ sinh phần rìa cao su cửa của tủ để không bị dính các dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng.